Đón xem chuyện tình Trúc Mai, Anh Thư và Sếp mới nhất

1. Anh Thư đối đầu Hồng Ánh trong phim “Hoa Vương”

Trong bộ phim Hoa Vương, Hồng Ánh và Anh Thư hóa thân thành những người phụ nữ tham vọng, không ngại sử dụng các chiêu trò để đạt được mục tiêu của mình. Trailer của phim đã hé lộ cuộc đối đầu căng thẳng giữa hai nhân vật này.

Anh Thư đóng vai một đầu bếp tài năng tên cũng là Anh Thư, người tìm cách lợi dụng Hải Đăng (do Ngọc Quỳnh thủ vai) – giám đốc giàu có của Tập đoàn Tinh Hoa Deli – để thực hiện ước mơ đổi đời. Tuy nhiên, kế hoạch của cô gặp phải sự quan sát tinh tường của Trà My (do Hồng Ánh thủ vai) – mẹ kế của Hải Đăng và cũng là một người phụ nữ tham vọng, muốn chiếm lấy tài sản gia đình.

Trà My cũng là một “con sói” tham vọng, không thua kém Anh Thư. Bà đã dốc toàn bộ tâm huyết để giành quyền thừa kế cho con trai: “Tôi đã chịu đựng cuộc hôn nhân này suốt 30 năm, không thể bỏ cuộc. Tôi đã sinh con trai không phải để thất bại, phải giành lấy tài sản này cho nó.”

Do đó, Trà My xem Anh Thư là một trở ngại cần loại bỏ. Bà tự tin rằng mình sẽ “sắp tóm được con sói này rồi”. Tuy nhiên, Anh Thư cũng không nao núng và sẵn sàng chiến đấu đến cùng. Dưới vẻ ngoài sang trọng và đẹp đẽ, hai người phụ nữ này đấu đá nhau vì tham vọng riêng và những bí mật của họ sẽ bị tiết lộ ra sao?

Trong phim Hoa Vương, Hồng Ánh và Anh Thư thể hiện hai vai diễn gai góc, mưu mô và có tính phản diện, đây là sự trở lại hiếm hoi của hai người đẹp trên màn ảnh sau hai thập kỷ.

Khán giả sẽ được chứng kiến sự hợp tác đặc biệt giữa Hồng Ánh và Anh Thư trong Hoa Vương, nhưng lần này hai nữ diễn viên không khoan nhượng và sẽ đối đầu một cách gay gắt.

About The Author